Home Tuyển sinh Xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội 2017

Xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội 2017

0
0
1,067

Điều kiện Xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội 2017 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT yêu cầu những gì? Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội theo hình thức này cần những giấy tờ gì? Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Luật Hà Nội ở đâu? Mọi thắc mắc của các bạn thí sinh sẽ được giải đáp trong bài viết sau:

Tuyển sinh Trung cấp Luật Hà Nội theo hình thức Xét tuyển học bạ THPT
Trong đời sống xã hội, thì pháp luật là phương tiện không thể thiếu bảo đảm cho sự tồn tại – vận hành bình thường của xã hội nói chung và của nền đạo đức nói riêng. Nó không chỉ là một công cụ quản lý Nhà nước hữu hiệu, mà pháp luật còn tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của ý thức đạo đức, giúp làm lành mạnh hoá đời sống xã hội và góp phần bồi đắp nên những giá trị mới.

Xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội 2017

Xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội 2017

Bởi vậy mà cần số lượng rất lớn cán bộ ngành Luật, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện thi được vào ngay Đại học Luật ngay khi vừa tốt nghiệp THPT với ngưỡng điểm chuẩn luôn nằm trong TOP đầu các ngành. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ đang công tác cũng rất cần tấm bằng ngành Luật để hoàn thiện kiến thức.

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhân lực ngành Luật cho Xã hội Trung cấp Luật Hà NộiKhoa Luật Trường Trung cấp Thái Nguyên thông báo xét tuyển lớp Trung cấp Luật trên phạm vi toàn quốc theo hình thức Xét tuyển Học bạ THPT hoặc BTVH cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Luật Hà Nội 207
Để đăng ký học Trung cấp Luật Hà Nội – Văn bằng 2 trung cấp Luật Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

– Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT khai đầy đủ thông tin và xin xác nhận của địa phương.
– 02 bản Bằng + học bạ THPT hoặc Bổ túc Văn hóa (bản sao công chứng).
– Bốn ảnh kích cỡ 4×6 cm (chụp không quá 6 tháng).
– Giấy khai sinh bản sao.
– Những giấy tờ ưu tiên xét tuyển khác nếu có.

Thời gian đào tạo Trung cấp Luật Hà Nội 2017:
Tùy thuộc vào từng đối tượng học viên mà thời gian khóa đào tạo Trung cấp Luật của nhà trường xây dựng khung chương trình đào tạo tương ứng cụ thể như sau:

Văn bằng 2 Trung cấp Luật học 1 năm: Dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên những ngành học khác.
– Trung cấp Luật học 2 năm: Dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc Văn hóa.
Đặc biệt lớp học được nhà trường tổ chức linh hoạt, có lớp trong và ngoài giờ hành chính (lớp học buổi tối hoặc cuối tuần) nên phù hợp với thí sinh là những người vừa đi học vừa đi làm có thể cân bằng quỹ thời gian của bản thân để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Luật Hà Nội chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn trên nộp về phòng tuyển sinh Trung cấp, Văn bằng 2, Tại chức Luật Hà Nội theo địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong). Điện thoại tư vấn:02432.97.96.96 – 0921.767.899. 

Load More Related Articles
Load More By luathanoi
Load More In Tuyển sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Đại Học Luật Học Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2018

Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Luật năm 2018 cần những giấy tờ – thủ tục gì? H…