Home Tuyển sinh Tuyến sinh Văn bằng 2 Trung cấp Luật học T7,CN

Tuyến sinh Văn bằng 2 Trung cấp Luật học T7,CN

0
0
1,194

Chỉ mất 12 tháng học Văn bằng 2 Trung cấp Luật là các bạn đã có trong tay tấm bằng Trung cấp chuyên nghiệp của một trong những ngành nghề “hot” nhất, dễ kiếm việc nhất hiện nay.

Ngành luật hiện nay là một trong những ngành nghề rất hot và không thể thiếu của xã hội. Khi mà xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều vấn đề xã hội nảy sinh thì ngành luật càng có cơ hội phát triển hơn nữa

Nghề luật là một khái niệm mang tính tương đối, được sử dụng để chỉ nghề nghiệp của những người có kiến thức pháp luật nhất định, đang thực hiện các công việc liên quan đến các mặt khác nhau của đời sống pháp lý tại toà án, viện kiểm sát, văn phòng luật sư, cơ quan công an, cơ quan thi hành án, cơ quan công chúng và một số bộ phận trong các cơ quan hành chính nhà nước, các tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước.

Tuyến sinh Văn bằng 2 Trung cấp Luật học T7,CN

Tuyến sinh Văn bằng 2 Trung cấp Luật học T7,CN

Học Văn bằng 2 trung cấp luật ở đâu?
Khoa LuậtTrường Trung cấp Thái Nguyên thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp ngành Luật năm 2017. Là trường trung cấp chuyên nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân, thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Những năm qua Nhà trường đã đào tạo hàng ngàn học sinh trình độ TCCN, có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu công việc của các Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt ở chuyên ngành Luật trường xây dựng chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành thực tiễn. Cùng đội ngũ giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Học viên sau khi hoàn thành khóa học trung cấp ngành luật của trường được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước.

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh năm học 2017 – 2018 Khoa Luật trường Trung cấp Thái Nguyên thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Luật chính qui như sau:

Phạm vi tuyển sinh toàn quốc đối tượng tuyển sinh là các thí sinh:

– Có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học.

– Không đang trong thời gian thụ án.

– Đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất từ TCCN trở lên không phân biệt loại hình đào tạo.

– Nộp hồ sơ đầy đủ đúng hạn của nhà trường.

Thời gian Đào tạo Trung cấp ngành Luật:

– Đào tạo Trung cấp Luật 20 tháng: Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 (THPT) hoặc tương đương như bổ túc văn hóa…

– Đào tạo Trung cấp Luật 12 tháng: Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành học khác.

Hồ sơ xét tuyển Văn Bằng 2 Luật
– Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD.
– Bằng và bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học ngành thứ nhất phô tô chông chứng.
– Bản sao Giấy khai sinh.
– Bốn ảnh cỡ 3×4.
– Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Địa điểm đăng kí học và nôp hồ sơ Trung cấp Luật Hà Nội: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m).
Điện Thoại: 02432.97.96.96 – 093.110.39.89

Load More Related Articles
Load More By luathanoi
Load More In Tuyển sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Đại Học Luật Học Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2018

Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Luật năm 2018 cần những giấy tờ – thủ tục gì? H…