Home Tuyển sinh Kế Hoạch Tuyển Sinh Đại Học Luật Học Hà Nội Năm 2018

Kế Hoạch Tuyển Sinh Đại Học Luật Học Hà Nội Năm 2018

0
0
4,022

Thời gian gần đây Ban tư vấn tuyển sinh Đại học Luật học  Hà Nội đã nhận được rất nhiều những băn khoăn về “Kế hoạch tuyển sinh Đại học Luật học Hà Nội năm 2018” của đông đảo thí sinh và phụ huynh? Đại học Luật học Hà Nội khi nào bắt đầu nhận hồ sơ năm 2017? Lớp Đại học Luật Hà Nội khai giảng gần nhất là khi nào? Đăng ký xét tuyển xong thì bao giờ có kết quả trúng tuyển?…

dai-hoc-luat-ha-noi

Những Điều kiện Đăng ký Xét tuyển Đại Học Luật Học Hà Nội

Trên đây là những vấn đề băn khoăn đang được rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm sát sao trong kỳ tuyển sinh năm 2018. Nội dung bài viết này Đại học Luật học Hà Nội – Khoa Luật Trường đại học Đông Đô sẽ công bố kế hoạch tuyển sinh Đại học Luật học Hà Nội hệ Đại học chính quy cụ thể như sau:

Về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Luật học Hà Nội

Khoa Luật thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, nhà trường căn cứ vào nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhân lực chất lượng cao Ngành Luật trong thực tế, căn cứ vào chỉ tiêu đào tạo được Bộ GD&ĐT đã giao năm 2018. Đại học Luật học Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017 như sau:

* Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Luật: Khoa Luật bắt đầu nhận hồ sơ từ Ngày 1/3/2018, sau đó nhà trường xét tuyển liên tục cho đến hết chỉ tiêu thì sẽ dừng lại kết thúc đợt tuyển sinh.

* Chú ý: Bộ GD&ĐT chỉ tiêu cho nhà trường có hạn nên thí sinh có nguyện vọng học Đại học Luật học Hà Nội – Khoa Luật trường Đại học Đông Đô lưu ý nộp hồ sơ càng sớm tỉ lệ trúng tuyển càng cao hơn. Tránh tình trạng nộp hồ sơ muộn khi đã hết chỉ tiêu sẽ không vào được nữa.

Lịch khai giảng lớp Đại học Luật học Hà Nội năm 2018

Nhà trường xét tuyển liên tục nên những thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông báo lịch tập trung và khai giảng khi tới trường làm thủ tục nhập học theo nội dung trong giấy báo. Theo như dự kiến trong năm 2018 nhà trường sẽ khai giảng lớp hàng tháng đến hết chỉ tiêu được Bộ giao thì sẽ dừng nhận hồ sơ.

Thí sinh có nguyện vọng học tại Đại học Luật học Hà Nội cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ:

  1. Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ có xác nhận của chính quyền địa phương.
  2. Phiếu báo điểm thi THPT Quốc gia năm 2018.
  3. Bằng và học bạ THPT bản sao có công chứng (mỗi thứ 2 bản).
  4. Giấy khai sinh bản sao (2 bản).
  5. Bốn chiếc ảnh cỡ 3×4.

​Hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh nộp về ban tuyển sinh Trung cấp, Đại học, Văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội theo địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.

Load More Related Articles
Load More By luathanoi
Load More In Tuyển sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Đại Học Luật Học Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2018

Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Luật năm 2018 cần những giấy tờ – thủ tục gì? H…