Home Tuyển sinh Hướng Dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học Luật Học Hà Nội

Hướng Dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học Luật Học Hà Nội

0
0
2,920

Những thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Luật học Hà Nội năm 2018 cần những gì? Đây chính là thông tin đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đã chính thức bắt đầu.

Đại học Luật Hà Nội – Khoa Luật Trường đại học Đông Đô thực hiện chủ trương tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với thí sinh đăng ký xét tuyển năm học 2018, Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn toàn bộ những thông tin về – cách khai hồ sơ đăng ký – hồ sơ tuyển sinh – cùng những phương thức đăng ký xét tuyển năm học 2018 cụ thể sau đây:

dai-hoc-luat-ha-noi

Hồ sơ xét tuyển Đại học Luật học Hà Nội

Học sinh đăng ký học Đại học Luật học Hà  Nội sẽ cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những thứ sau:

  • Bằng và học bạ THPT (hoặc BTVH, GDTX) bản sao có công chứng. (Những thí sinh tốt nghiệp 2018 thì dùng chứng nhận tạm thời).
  • Giấy báo điểm thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Bốn chiếc ảnh kích cỡ 3cm x 4cm.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ chi tiết cùng số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.

* Chú ý: Tất cả giấy tờ thí sinh sử dụng bản sao có công chứng nhà trường không thu bản gốc, riêng thông tin về địa chỉ ghi trên phong bì yêu cầu thí sinh ghi chi tiết nhất cùng sđt cá nhân và sđt gia đình để nhà trường gửi giấy báo nhập học về khi trúng tuyển.

Phương thức đăng ký Đại học Luật học Hà Nội

Thí sinh sau khi đã làm đủ hồ sơ tuyển sinh theo như hướng dẫn trên có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức sau để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Đại học Luật học Hà Nội năm 2018:

* Cách Thứ Nhất: Học viên tới nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường tại ban tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0921.767.899. (Ưu điểm của phương thức này là: Nộp sẽ nhanh chóng biết kết quả và không lo thất lạc hồ sơ xét tuyển, sẽ được nghe tư vấn về nghề nghiệp trực tiếp từ ban tư vấn Khoa Luật).

* Cách Thứ Hai: Thí sinh ở xa có thể gửi thư bảo đảm hoặc cũng có thể nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện Việt Nam đến phòng tuyển sinh theo địa chỉ bên trên để đăng ký xét tuyển.

* Cách Thứ Ba: Ngoài 2 cách trên thí sinh cũng có thể tiến hành >>> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN <<< trêm wedsite tuyển sinh của Khoa Luật, sau đó khi trúng tuyển sẽ mang hồ sơ gốc lên trường đối chiếu và làm thủ tục nhập học theo nội dung giấy báo. (với phương thức này thí sinh tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng ký. Khoa Luật có thể huỷ kết quả trúng tuyển nếu thí sinh đăng ký thông tin không chính xác hoặc hồ sơ không đáp ứng được tiêu chí khi làm thủ tục tại trường).

Học viên lưu ý cả ba hình thức đăng ký trên đều có giá trị là như nhau, tuy nhiên thí sinh nên chọn hình thức 1 và 2 để có kết quả xét tuyển nhanh nhất.

Load More Related Articles
Load More By luathanoi
Load More In Tuyển sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Đại Học Luật Học Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2018

Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Luật năm 2018 cần những giấy tờ – thủ tục gì? H…