Home Hướng nghiệp Học ngành Luật kinh tế ở trường nào uy tín?

Học ngành Luật kinh tế ở trường nào uy tín?

0
0
3,481

Sau khi học sinh xác định được ngành học thì việc lựa chọn trường học cũng là một yếu tố rất quan trọng cần được xem xét. Việc chọn được trường học vừa sức với bản thân và điều kiện kinh tế của gia đình sẽ giúp cho việc học của các em được ổn định và gặt hái được thành công. Vậy, học Luật kinh tế ở đâu là tốt nhất?

Các trường dạy luật kinh tế uy tín hiện nay

hoc-nganh-luat-kinh-te-truong-nao-uy-tin-1

Hiện nay, các bạn thí sinh có nhu cầu theo học ngành Luật kinh tế có thể học tại các trường như Đại học Luật Hà Nội, Đại học Thương Mại,  Đại học Kinh tế Luật – ĐHQG TP.HCM hay tại trường Đại học Công nghệ TPHCM – HUTECH.

Trải qua 35 năm phấn đấu không ngừng của các thế hệ cán bộ và giảng viên, Trường Đại học Luật Hà Nội đã phát triển khá toàn diện, vững chắc, xứng đáng là cơ sở đào tạo cán bộ pháp luật lớn nhất của cả nước với đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, năng lực và phẩm chất tốt; cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ pháp luật cho đất nước.

Đặc biệt đến nay, cùng với Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Luật Hà Nội đã được xác định mục tiêu là xây dựng thành trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật (Quyết định số 549/QĐ-TTg ngày 04/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ ) với đội ngũ cán bộ, giảng viên vững mạnh; hệ thống chương trình, giáo trình, phương pháp đào tạo tiên tiến; cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị, cơ sở thực hành và thư viện hiện đại, có mô hình quản trị tiên tiến.

Không ngừng nâng cao và tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đào tạo, tiếp cận chất lượng đào tạo của khu vực Đông Nam Á và của các nước phát triển trên thế giới.

Phát triển các chương trình đào tạo, đảm bảo tính liên thông trong đào tạo và đa dạng hóa các hình thức đào tạo cơ bản, đào tạo nâng cao, đào tạo theo nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

hoc-nganh-luat-kinh-te-truong-nao-uy-tin-2

Tăng cường phát triển hợp tác trong nước và quốc tế nhằm đáp ứng được nhu cầu của quá trình hội nhập quốc tế; huy động toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trường tham gia vào các hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế với phương châm thiết thực, hiệu quả và cùng có lợi; có cơ chế thích hợp để thu hút được các chuyên gia pháp lý có trình độ cao của Việt Nam và của nước ngoài cộng tác với Trường.

Tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến; ưu tiên đầu tư, xây dựng hệ thống hội trường, phòng học đa năng, cơ sở thực hành, thư viện hiện đại đáp ứng yêu cầu đào tạo, nghiên cứu khoa học pháp lý và tư vấn pháp luật. Từng bước thực hiện tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tổ chức và hoạt động của Trường theo quy định.

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên học Luật kinh tế sẽ được nhận bằng tốt nghiệp do trường ĐH Luật Hà Nội cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo và có thể chuyển tiếp lên những chương trình đào tạo cao hơn tại các trường đại học uy tín trên thế giới.
 

Load More Related Articles
Load More By Phạm Loan
Load More In Hướng nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

8 lý do bạn nên yêu một cô nàng học Luật

Nhiều chàng trai vẫn luôn e ngại khi làm quen với một cô n&agrav…