Home Uncategorized Đại Học Luật Học Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2018

Đại Học Luật Học Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2018

0
0
2,254

Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Luật năm 2018 cần những giấy tờ – thủ tục gì? Hình thức xét tuyển cũng nhu điểm chuẩn chất lượng đầu vào là bao nhiêu ? Đây chính là thông tin đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đã chính thức bắt đầu.

Đây là những vấn đề đang được rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm sát sao khi kỳ tuyển sinh năm nay đã chính thức bắt đầu. Nội dung bài viết này Khoa Luật Trường đại học Thái Bình (cơ sở tại Hà Nội) sẽ công bố kế hoạch tuyển sinh Đại học Luật học Hà Nội hệ Đại học chính quy cụ thể như sau:

Đại học Luật hà nội

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Đại học khoa Luật – Trường đại học Thái Bình
Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, căn cứ vào nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhân lực chất lượng cao Ngành Luật, căn cứ vào chỉ tiêu đào tạo được Bộ GD&ĐT đã giao. Khoa Luật  thông báo tuyển sinh năm 2018 như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Luật: Trường bắt đầu nhận hồ sơ từ Ngày 1/7/2018, sau đó nhà trường xét tuyển liên tục cho đến hết chỉ tiêu thì sẽ dừng lại kết thúc đợt tuyển sinh.

* Lưu ý: Bởi chỉ tiêu của nhà trường có hạn nên thí sinh có nguyện vọng học Đại học Luật học Hà Nội lưu ý nộp hồ sơ càng sớm tỉ lệ trúng tuyển càng cao.

Điều kiện Đăng ký xét tuyển Đại học Luật
Theo quy chế tuyển sinh ĐH mới nhất của Bộ thì để có thể đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân thì tối thiểu thí sinh sẽ phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên mới đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký. Ngoài ra tùy từng trường mà sẽ có thêm những yêu cầu riêng về điều kiện xét tuyển để làm sao trường có thể đảm bảo được chất lượng đầu vào ban đầu dành cho từng ngành học đặc thù khác nhau.

Riêng với Khoa Luật Trường Đại học Thái Bình thí sinh muốn đăng ký dự tuyển cần đảm bảo các điều kiện sau đây.

* Điều kiện cần: Khoa Luật nhà trường yêu cầu bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (GDTX, như bổ túc văn hóa…). Đồng thời thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường và nộp hồ sơ đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường.

* Điều kiện đủ: Thí sinh cần đạt trung bình kết quả học tập theo các tổ hợp môn xét tuyển từ 5,0 trở lên. Cụ thể đối với Ngành Luật là các tổ hợp xét tuyển sau đây:
– Toán – Vật Lý – Hóa học.
– Ngữ văn – Toán – Lịch sử.
– Ngữ văn – Toán – GDCD.
– Ngữ văn – Toán – Tiếng Anh.

Lịch khai giảng lớp Đại học Luật năm 2018
Khoa Luật – Nhà trường xét tuyển liên tục nên những thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông báo lịch tập trung và khai giảng khi tới trường làm thủ tục nhập học. Theo như dự kiến trong năm 2018 nhà trường sẽ khai giảng lớp hàng tháng đến hết chỉ tiêu.

Thí sinh có nguyện vọng học tại Đại học Luật cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:
– Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ có xác nhận của chính quyền địa phương.
– Phiếu báo điểm thi THPT Quốc gia năm 2018
– Bằng và học bạ THPT bản sao có công chứng (mỗi thứ 2 bản).
– Giấy khai sinh bản sao (2 bản).
– 04 chiếc ảnh cỡ 3×4.

Phòng Tuyển Sinh Khoa Luật – Trường Đại Học Thái Bình
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: Phòng 101 Nhà C Số 32 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: 0243.3553.6553 – 0986.333.898 – 0163.823.6055

Load More Related Articles
Load More By luathanoi
Load More In Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Các Bước Đăng Ký Văn Bằng 2 Đại Học Luật Hà Nội

Nhằm giúp thí sinh đăng ký dự tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật H&ag…